Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của tiếng anh trong thời đại phát triển hiện nay

Ngoài tiếng mẹ đẻ ra thì biết thêm một ngôn ngữ toàn cầu như tiếng anh là một lợi thế vững chắc cho trẻ ra đời. Vì thế không ít các bậc cha mẹ ráo riết tìm những trung tâm anh văn uy tín để gửi gắm con em từ khi còn rất bé vì độ tuổi con dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất là từ 3 tuổi trở đi. Nhưng không phải trẻ em nào cũng hào hứng với việc đi học và trách nhiệm phải học, thế nên việc tìm các trung tâm có chương trình giảng dạy vừa học vừa chơi là một giải pháp thông minh và phù hợp. Tại đây các bé sẽ không bị vào các lớp học những chương trình cứng nhắc, gò bó mà thay vào đó sẽ được tiếp thu kiến thức qua trò chơi hay các chương trình ngoại khoá bổ ích, bé sẽ cảm thấy hứng thú vui chơi mà vẫn được phát triển kĩ năng ngoại ngữ. Sau đây là top 5 các trường anh văn vừa học vừa chơi cha mẹ có thể tin tưởng gửi bé vào.

1. Apolo English Junior

Apolo có chương trình dạy tiếng anh được thiết kế riêng biệt theo từng độ tuổi. Với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài, kết hợp với môi trường học tập hiện đại cùng với các chương trình ngoại khoá sẽ khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

2. Genius School of Chess– Cờ vua kết hợp tiếng anh

Đây là trường cung cấp chương trình phát triển tư duy bằng cờ vua song ngữ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra trường còn có các lớp học ngoại khoá như tiếng anh, bơi lội, trượt băng, piano,… Các bé vừa được phát triển kĩ năng trí não, vừa được rèn luyện thể chất, năng khiếu.

3. Trung tâm ila

ila là trung tâm nổi tiếng với chương trình anh văn thân thiện với trẻ em. Ngoài những hoạt động ngoại khoá thú vị, ila còn tổ chức các lớp phát triển kĩ năng mềm như nấu ăn hay trau dồi kĩ năng sinh tồn, các lớp học thể thao năng động. Chắc hẳn các bé sẽ muốn đến trường hoài trong dịp hè này để được trải nghiệm các khoá học thú vị đó.

4. Tomato

Tại tomato, các bé sẽ được bổ khuyết những kĩ năng hay tính cách mà môi trường học tập chính khoá cũng như ở nhà không đáp ứng được. Các bé sẽ được bồi dưỡng cảm xúc cũng như phát triển trí tuệ qua những chương trình mới lạ nhưng phù hợp với trẻ. Đây cũng là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bé nhân dịp hè này.

5. Trung tâm AEG

Với đội ngũ giáo viên 90% là người Mỹ và 60% giáo viên có bằng cao học, AEG là trung tâm anh văn sử dụng phương pháp học thông qua thực hành, phù hợp với nhu cầu tiếp thu kiến thức đầy đủ nhưng không gây nhàm chán cho các bé. Hơn thế nữa, hiểu rõ tâm lí của trẻ là không thích học, AEG còn mở các lớp ngoại khoá, thể thao mới mẻ và độc đáo nhằm phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ