Lớp ngoại khóa hàng tháng của GSC – Tháng 7: Canvas Painting

Để phát triển các bé một cách toàn diện, đồng thời tạo ra một sân chơi ngày cuối tuần cho các bé, Trường Cờ Vua Thiên Tài – Genius School of Chess (GSC) đã ấn định cuối tuần đầu tiên của mỗi tháng là ngày tổ chức các lớp học ngoại khóa cho cả học sinh của trường lẫn các bé không phải học sinh của trường.

Chủ đề buổi ngoại khóa Tháng 7 – 2016 là: Canvas Painting.

unnamed

Từ lâu Canvas đã là chất liệu được dùng phổ biến trong nghệ thuật vẽ, thích hợp cho các chất liệu màu khác nhau như màu dầu, màu Acrylic,…. Các bức tranh Canvas ngày nay đã trở thành một trong những vật trang trí sinh động thường thấy trong các gia đình, tạo nên những góc sinh hoạt ấm cúng và sinh động.

Điều mà ít ai biết chính là ai cũng có khả năng tự tạo ra những bức tranh canvas đẹp tuyệt tại nhà mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua chúng từ những cửa hàng. Buổi ngoại khóa tháng 7 – 2016 của Trường Cờ Vua Thiên Tài – Genius School of Chess: Canvas Painting được tổ chức chính là để chứng minh các bé cũng có thể làm được điều này.

• Địa điểm tổ chức:             Trường Cờ Vua Thiên Tài – Genius School of Chess

20 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

• Thời gian:                         8h30 – 11h30 Sáng Thứ 7, ngày 02/07/2016
  • Phí đăng ký tham dự:
    • Học sinh của GSC: 50,000 VNĐ
    • Các bé khác: 100,000 VNĐ

*Phí đăng ký tham dự được sử dụng để mua vải Canvas, màu vẽ và dụng cụ vẽ cho các bé. Trường hoàn toàn không thu bất kỳ lợi nhuận nào.

Đăng ký tham dự tại:

• Địa chỉ:        20 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh