24 C
Việt Nam
Thứ Hai, Tháng Mười 26, 2020

GIỚI THIỆU GENIUS SCHOOL OF CHESS

VÀ CHƯƠNG TRÌNH GENIUS BRAIN WITH CHESS

Nhận thấy sự tương đồng giữa việc phát triển não bộ và lợi ích cờ vua đem lại, Genius School of Chess được sáng lập với mong muốn sử dụng cờ vua như một công cụ và môi trường tốt nhất cho não trẻ phát triển những kỹ năng tối quan trọng trong cuộc sống. Được thành lập từ năm 2015 với sự chào đón rộng rãi bởi các bé đến từ khắp các nơi trên thế giới, chúng tôi tin rằng Cờ vua đã, đang và sẽ luôn luôn là trò chơi tuyệt vời nhất để phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nên chương trình Cờ vua song ngữ để phục vụ mục đích trên.

Dựa trên thuyết phát triển não bộ của Caines (1990) và nghiên cứu “Lợi ích của cờ vua trong giáo dục” của Kasparov, Genius School of Chess đã thiết kế chương trình đào tạo Song ngữ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam “Genius Brain with Chess” – Bộ não thiên tài cùng cờ vua với 5 phần, dẫn dắt các bé từ những kiến thức căn bản nhất của cờ vua đến việc sử dụng những kiến thức đó để phát triển những kỹ năng quan trọng nhất của não bộ, những kỹ năng mà chúng tôi tin sẽ giúp các bé tự đứng vững trên đôi chân của mình và trở thành những thiên tài với những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

bien hieu vuong 03.05

Tổng Quát Về Chương Trình

 • Chương trình Cờ vua Song ngữ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam với giáo trình “Genius Brain with Chess” được phát triển độc quyền bởi Genius School of Chess.
 • Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp có hệ thống với 5 cấp độ, dẫn dắt các em từ những kỹ năng căn bản của Cờ vua đến việc sử dụng Cờ vua để phát triển kỹ năng não bộ. 5 cấp độ đó là:
  1. Căn bản Cờ vua
  2. Quan sát
  3. Tư duy
  4. Trí nhớ
  5. Sáng tạo
 • Hệ thống tính điểm thi đấu quốc tế mô phỏng (Elo), khuyến khích các em giao lưu, đánh cờ kết bạn trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh.
 • Sau mỗi khóa học, học sinh sẽ được kiểm tra lên cấp. Khi vượt qua mỗi cấp, học sinh sẽ được nhận giấy chứng nhận cấp độ. Bài kiểm tra được thiết kế gọn nhẹ và không gây áp lực cho các em học sinh.
 • Được giảng dạy bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, với đội ngũ giáo viên được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Kết hợp tổ chức các buổi ngoại khóa hàng tháng về thủ công, nghệ thuật, chế tạo robot, kỹ năng sinh tồn để giúp các em phát triển thêm bán cầu não phải.
 • Các học sinh đang theo học chương trình này hiện đến từ các Trường Quốc tế như Bristish International School, The American School, International School HCMC, Australian International School, Horizon Bilingual International School, Trường Pháp Quốc Tế Marguerite Duras, v.v… với phản hồi rất tốt đến từ tất cả phụ huynh và học sinh.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Đội ngũ của chúng tôi gồm một nhóm những nhà làm đào tạo trẻ đến từ các Quốc gia khác nhau, đầy nhiệt huyết và tậm tâm trong việc giáo dục trẻ nhỏ. Với phương châm đặt chất lượng giáo dục và sự phát triển của các em học sinh lên hàng đầu, chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất cho của trường nhằm cho các em học sinh của chúng tôi một môi trường lành mạnh và bổ ích nhất.

Năng Động
Sáng Tạo
Tận Tâm
Chất Lượng

Ngày Sinh:

Môn Học:


Hoặc Liên Hệ: 0919 525 763 Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết

Đăng Ký/Register


Môn Học/Subjects: